5 ý tưởng trang trí sáng tạo cho nhà bếp

 

hoalan-kitchen

Nhà bếp là một trong những căn phòng được dùng nhiều nhất trong nhà bạn. Cho dù bạn là một đầu bếp sành ăn hoặc chỉ dừng lại ở tủ lạnh để lấy một món ăn nhẹ, rất có thể là bạn ở trong nhà bếp ít nhất một vài lần trong ngày.

Khi nói đến thiết kế, nhà bếp cùng với phòng tắm có lẽ là một trong những căn phòng ít được chú ý nhất trong nhà. Nhưng có một vài cách trang trí đơn giản có thể tăng thêm phong cách và màu sắc cho nhà bếp của bạn. Dưới đây là một vài ý tưởng trang trí nhà bếp.

Thêm một tấm gương

Nếu bạn có một nhà bếp nhỏ, và bạn cảm thấy chật chội và tối tăm? Hãy thử thêm một tấm gương đổi mới khu backsplash – phần tường sau bếp. Sở dĩ gương được ưu tiên sử dụng để đổi mới backsplash, đầu tiên ở việc chúng dễ dàng lắp ghép và tháo gỡ khi cần đổi mới. Lý do thứ hai đó là dễ vệ sinh và làm sạch. Cuối cùng, gương phản chiếu ánh sáng, mang đến cái nhìn sáng bóng cho khu bếp. Dưới đây là một vài cách thêm gương để trang trí nhà bếp của bạn.

backsplash-3

Khu bếp này mang một cái nhìn đương đại khi sử dụng sơn màu tím thủy tinh cho backsplash.

backsplash-4

Kính backsplash màu xanh làm mềm kết cấu của tủ bếp bằng gỗ.

 

kerstin_kitchen_01

Một tấm gương theo phong cách backsplash sẽ làm gian bếp của bạn trở nên sáng sủa và rộng hơn

Sử dụng một vài màu sơn

Bạn có nghĩ rằng sơn là một ý tưởng rõ ràng cho một cái nhìn mới về các bức tường, nhưng còn những gì về các bức tường sau bếp ? Nếu chúng cáu bẩn hoặc lỗi thời, với ý tưởng hộp sơn hãy thử thiết kế để tạo nét tươi mới cho khu backsplash.

PolyCans Tape1 Tape2 Tile_poly TileFinal

Thêm màu sắc

Tác động của màu sắc có thể dễ dàng làm sáng bóng nhà bếp của bạn. Hoa lan hồ điệp, món ăn có màu sắc hoặc tấm kính là những cách đơn giản để thêm một chút màu sắc không gian này.

Điển hình như  lan hồ điệp, tuy đơn giản nhưng lại vô cùng rực rỡ để làm đẹp nhà bếp của bạn. Lan của bạn có thể được hưởng lợi từ sự ấm áp của nhà bếp mà không hề bị ảnh hưởng từ việc mở và đóng cửa lò nướng hoặc nấu ăn bằng gas.

Loài hoa xinh đẹp này được đánh giá là một biểu tượng phong thủy cổ điển về sự sinh sôi nảy nở. Hoa lan luôn đi kèm với năng lượng tự nhiên dồi dào, thúc đẩy con người tìm đến sự vẹn toàn. Sự phong phú, hoàn hảo, phát triển tinh thần, vẻ đẹp và tinh khiết gắn liền với hoa lan làm cho ngôi nhà trở nên tốt đẹp, sang trọng hơn.

 

 

dark-pink-orchid-in-green-dining-roomlanhodiephong-nhabep-009

Hoa lan hồ điệp màu hồng

hoalantrang-nhabep-003 hoalantrang-nhabep-008

Hoa lan hồ điệp trắng

hoalanvang-nhabep-002 hoalanvang-nhabep-003

Hoa lan hồ điệp vàng

lanhodieptim-kitchen-005Healthy-Air-in-the-Kitchen-with-Orchid-PlantHoa lan hồ điệp tím

hoalancam-kitchenorange-orchid-kitchen-001

Hoa lan hồ điệp cam

Tạo sự độc đáo

Khi nhắc đến lưu trữ dao, hầu hết mọi người có thể sử dụng ngăn kéo hoặc hộp đựng dao, nhưng bạn có thể thêm một vài cách trang trí, tạo sự độc đáo khi lưu trữ dao bằng cách sử dụng một bình rỗng và một số que xiên tre. Nếu bạn có thêm ý tưởng sáng tạo, hãy trang trí những lọ thủy tinh với dây băng hoặc sơn.

glass jar knife holder 1 knife holder 2 knife holder 3

Hộp đựng dụng cụ – thực phẩm bếp

Thay vì hộp nhựa, bạn hãy dùng hộp kim loại. Sử dụng keo dán giấy lên cho mỗi hộp và viết tên lên đó sao cho sáng tạo.

hopdungthucphambep-02hopdungthucphambep-01

Nhà bếp không phải là một nơi buồn tẻ. Với những cách trang trí đơn giản, có thể dễ dàng làm sáng lên không gian bếp của bạn.

Xem thêm Lan hồ điệp – Phong thuỷ nhà bếp

Share this post

Comment (1)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *