Bộ sưu tập 4 sản phẩm lan hồ điệp hồng 5 cành đẹp nhất 2016

lanhodiephong-0001

 

Vạn vật được sinh ra trong vũ trụ này đều có một ý nghĩa và giá trị riêng của nó. Theo đó, sứ mệnh các loài hoa sinh ra là làm đẹp cho đời. Được mệnh danh là “nữ hoàng của các loài lan”, hoa lan hồ điệp mang vẻ đẹp cao sang, tinh tế, quý phái và tao nhã. Cái đẹp của lan hồ điệp có thể thu hút bất cứ ai, từ những người trẻ thích rực rỡ nổi bật, những người chuộng sự đằm thắm, hay người tinh tế nhẹ nhàng.

Màu sắc của lan Hồ Điệp cũng khá phong phú không thua kém bất kỳ một loài hoa lan nào, bạn có thể tìm thấy những cành Hồ Điệp có sắc đỏ, vàng, trắng, hồng hay những cành hoa có sọc nằm ngang, thẳng đứng, đốm…Ngoài 70 loài được tìm thấy thì hiện này Hồ Điệp còn được lai tạo khá nhiều chũng loại khác nhau.

Tết đến xuân về Hoa Lan Nghi sẽ giới thiệu những chậu lan hồ điệp sắc hồng 5 cành mang nhiều ý nghĩa trong năm 2016, sắc hồng của hoa lan hồ điệp tượng trưng cho hạnh phúc, sự chung thuỷ, sự lãng mạn, thơ mộng … Cái sắc hồng nhẹ nhàng ấy lúc nào cũng làm say đắm những cô nàng dịu dàng, hay mơ mộng, thích sự lãng mạn. Sắc hồng hoa lan 5 cành sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn bởi số 5 tượng trưng cho sự trường thọ và bất tử với mong muốn trong năm mới nhiều sức khỏe và thành công hơn năm cũ.

Lan hồ điệp hồng- DÁNG XUÂN

lanhodiephongmisnhat032143141

Sắc xuân lan hồng khoe màu yên vui, dáng xuân như nụ cười môi hồng em tươi. Nàng xuân trở về đây cho ta thêm nhựa sống cùng lan hồ điệp hồng tô thắm tháng ngày ngất ngây tình hồng.

 

Lan hồ điệp hồng – ĐOÀN VIÊN

lan-ho-diep-hong-5678

Lan hồ điệp Đoàn Viên gắn kết yêu thương, buộc chặt lại sợi dây tình cảm qua nhiều thế hệ tạo nên mái ấm thân yêu cùng chào đón giây phút giao thừa. Còn gì hạnh phúc hơn giây phút đoàn viên sum họp.

Lan hồ điệp hồng – XUÂN HỒNG

 

lan-ho-diep-5-canh-hong-41

 

Lan hồ điệp hồng khoe sắc rực rỡ với muôn vàn câu chúc an lành, an vui hưởng lộc, hạnh phúc ngập tràn, lan hồ điệp cùng gia đình cùng ngồi bên nhau năm mới tết sang sum vầy gia đình tô nên bức tranh xuân hồng

 

Lan hồ điệp hồng – NẮNG HỒNG

 

lanhodiephong022

Lan hồ điệp Nắng Hồng mang đến sự yêu thương của gia đình sự ấm áp của mùa xuân, tác phẩm đem đến cho ta sự vui vẻ của những ngày xuân rộn ràng.

 

 

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *