Câu chuyện Lan hồ điệp vàng tặng Mẹ vào ngày 20 tháng 10

Nói đến hoa lan hồ điệp, hẳn rằng các bạn yêu hoa điều biết những ý nghĩa sâu sắc như thể hiện tình yêu thương, lòng biết ơn, sự trinh trắng, tinh tế, quyến rũ và đặc biệt lúc nào chọn lan hồ điệp để làm quà tặng trong các dịp lễ cũng mang ý nghĩa nhiều hơn nữa. Nhân ngày 20 tháng 10 sắp đến, bạn muốn thể hiện tình yêu của mình đối với người phụ nữ bạn mang ơn suốt cuộc đời đã sinh bạn ra và nuôi nấng trưởng thành cho đến ngày nay, hãy để Hoa Lan Nghi chia sẽ với bạn một câu chuyện hay của một khách hàng thân thiết thường xuyên mua lan hồ điệp của Shop nhé.

lan ho diep vang

Câu chuyện về Mẹ của tôi, thời của Mẹ làm gì có được hiện đại như bây giờ vì cuộc sống mưu sinh nhà ba bữa cơm còn phải nghĩ lấy đâu ra những món quà cho ngày lễ, ngày Tết. Đã là phụ nữ ai lại không thích hoa và quà, nhưng Mẹ tôi vẫn cứ từ chối cho đến tận bây giờ khi mà tôi đã khá lên, có việc làm ổn định và thu nhập cao.

Ngày đầu tiên tôi nhận được 700 ngàn tiền lương từ công việc phụ quán cafe, cũng là ngày 20 tháng 10 lúc ấy đối với tôi Mẹ là người đầu tiên tôi nghĩ đến sẽ làm Mẹ bất ngờ với món quà nào, tôi biết Mẹ thích hoa lan hồ điệp vàng từ lúc còn thiếu nữ nhờ Bố kể lại, hay đi rừng có nhánh hoa lan đẹp là Bố dành đem về tặng Mẹ, lúc nào Mẹ cũng vui và thích lắm. Từ lúc Bố mất thì hoa lan chả còn được trưng bày ở nhà và cũng không còn món quà nào tặng Mẹ nữa.

Nhưng ở thời tôi làm gì tìm được lan rừng mà tặng miễn phí như thế ? tôi quyết định tìm cửa hàng để mua được một bó lan hồ điệp vàng tặng Mẹ, tôi biết được màu vàng của hoa lan nói lên sự khởi đầu mới mẻ nhưng sao Mẹ lại thích nhỉ khi mãi về sau Mẹ nói, màu vàng của hoa lan hồ điệp còn một ý nghĩa khác với Mẹ nó có sự phấn đấu mạnh mẽ và sức sống lớn và nó tượng trưng cho những tình cảm Bố dành cho Mẹ.

lan rung

Tôi cầm bó hoa lan vàng với giá 200 ngàn trên tay để làm Mẹ bất ngờ, khi tặng Mẹ tôi thấy được ánh mắt vui vẻ và một hồi ức xa Mẹ bảo ” đừng mua hoa hay quà tặng Mẹ, phí tiền lắm nghen “ tôi cười và nói rẻ lắm Mẹ. Rồi cứ thể cứ mỗi dịp lễ gì Mẹ vẫn cứ nhắc tôi đừng mua quà gì nha con. Nhưng tôi vẫn tặng Mẹ thường xuyên những bó lan vàng mà Mẹ thích, cho đến tận nay thì trong nhà tôi luôn có chậu phong lan hồ điệp vàng rực rỡ được Mẹ chăm sóc thường xuyên vô cùng đẹp.                     

Tôi muốn nói với các bạn rằng, là vợ hay là Mẹ thì đã là phụ nữ ai cũng thích quà và hoa cho những dịp Lễ, sinh nhật, hay ngày gì đó quan trọng cả, đừng vì một câu nói hay cằn nhằn mà làm bạn quên đi những ngày đó, bí quyết của tôi là cứ nói 1/2 số tiền đã bỏ ra mua quà và hoa.

Ngày lễ 20 tháng 10, nếu bạn phân vân không biết tặng quà gì hãy đến Shop Hoa Lan Nghi chuyên bán lan hồ điệp với nhiều màu sắc, kiểu dáng, chậu hoa đa dạng lớn nhỏ để làm quà nhé, thay vì những món quà thông thường, những bó hoa thường thấy hãy đặc biệt hơn với loài hoa nữ vương này.

Chúc sức khỏe cho Mẹ.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *