Lan hồ điệp – Lời cảm ơn chân thành

thank-you-orchids

Hoa lan hồ điệp được nhiều người công nhận và tôn vinh là nữ hoàng của các loài hoa lan. Lan hồ điệp sở hữu vẻ đẹp hiếm thấy xưa nay và luôn chan chứa những ý nghĩa sâu sắc và tốt đẹp nhất. Thế nên khi muốn gửi lời cảm ơn đến một ai đó thì chậu lan hồ điệp cảm ơn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn.

lanhodiepdep005

Lan hồ điệp luôn quyến rũ mọi ánh nhìn, hoa lan hồ điệp không nồng nàn quyến rũ như hoa nhài, không rực rỡ sắc màu như hoa mẫu đơn nhưng những bông hoa lan hồ điệp tươi tắn, diễm lệ luôn mang đến vẻ đẹp thanh tao, quý phái, nhã nhặn và thanh lịch. Chúng luôn có một sức thu hút mạnh mẽ đến kỳ lạ đối với người nhìn.

lanhodieptet-08

Vẻ đẹp và ý nghĩa của hoa lan hồ điệp luôn cuốn hút con người ta, mỗi lần ngắm nhìn là mỗi lần cảm thấy thú vị, cảm nhận được ý nghĩa tốt đẹp của nó. Vừa có sự gần gũi, thân thương lại vừa toát lên vẻ cao sang, quý phái, hoa lan hồ điệp luôn tạo được sức cuốn hút lạ kỳ.

lanhodiepdep015

Với sức quyến rũ và vẻ đẹp ấy, lan hồ điệp sẽ là món quà cảm ơn hết sức tuyệt vời mà bạn dành tặng đến bạn bè, người thân, thầy cô giáo, ân nhân, đối tác, khách hàng… Đảm bảo họ sẽ cảm thấy thích thú và vui vẻ khi nhận được món quà cảm ơn tuyệt đẹp như thế.

lanhodiepdep007

Với thân tròn, cánh hoa tròn trịa, đối xứng, màu sắc tươi sáng nên lan hồ điệp được biết đến như một loài hoa mang đến sự thịnh vượng, sung túc và ấm no, giàu có. Khi tặng chậu hoa lan hồ điệp tri ân đến những người mà bạn mang ơn cũng có nghĩa là bạn đã gửi những lời cầu chúc may mắn, thịnh vượng đến cho họ.

Sức sống bền bỉ, mạnh mẽ của cây lan hồ điệp cũng ẩn chứa ý nghĩa sâu sắc, đó là lời cầu chúc sức khỏe, mọi việc luôn thành công, suôn sẻ, gia đình sum vầy hạnh phúc viên mãn.

Nên chọn lan hồ điệp cảm ơn màu gì?

Để lời cảm ơn của bạn được chân thành và ý nghĩa tuyệt đối thì tốt nhất là bạn nên chọn chậu lan hồ điệp vàng. Lan hồ điệp vàng đại diện cho tình hữu nghị, hợp tác, cho sự ấm no, sung túc và thịnh vượng. Nên lan hồ điệp vàng sẽ thật sự ý nghĩa và phù hợp với nhiều đối tượng được tặng.

lanhodiepvang-loicamonchanthanh

Còn nếu như đối tượng được tặng là nữ thì bạn cũng có thể chọn chậu lan hồ điệp trắng, lan hồ điệp hồng hay chậu hoa lan hồ điệp tím. Hoặc bạn cũng có thể chọn những chậu lan kết hợp nhiều màu với nhau miễn sao ý nghĩa của chúng thật sự tốt đẹp.

orchids-heartfelt-thanks-01

Đến với shop Hoa Lan Nghi lan hồ điệp của chúng tôi bạn sẽ chọn được cho mình chậu lan hồ điệp cảm ơn xinh đẹp và ý nghĩa nhất.

lanhodieptet-03

 

Share this post

Comment (1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *