Lan hồ điệp phong thủy cho người độc thân

Bạn vẫn còn độc thân và vẫn đang buồn vì chưa tìm được tình yêu như ý? Ngoài những yếu tố khách quan, nếu biết giữ phong thuỷ trong ngôi nhà bạn đang ở, biết đâu may mắn sẽ đến với bạn?

orchid-singleperson-04 Phalanenopsis-Orchid8 yellow-bi-color-orchid-in-red-bedroom

Để tăng vận đào hoa của bạn thì bạn nên trang trí lan hồ điệp trong nhà, điều này sẽ giúp bạn nhanh có người mình thương.

Theo phong thuỷ học, màu hồng là màu lý tưởng tượng trưng cho tình yêu. Vì thế, lan hồ điệp màu hồng sẽ mang cho lại bạn năng lượng tình yêu. Tô thêm màu hồng lan hồ điệp cho căn phòng của bạn sẽ là một cách để bạn đi đến gần hơn với tình yêu.

hoalan-nguoidocthan-01 orchid-singleperson-02

Hoa lan hồ điệp là loài lan đơn thân, mập, ngắn, lá to mọc sát vào nhau. Lan hồ điệp với cánh hoa phẳng, trải rộng, hoa nở từng nụ, ba đài to tròn, hai cánh xòe rộng kín, môi cong, dẹp có hai râu dài, với hình dáng không quá nhỏ, không nhọn lại càng không xù xì nên rất thích hợp với người độc thân vì lan hồ điệp tượng trưng cho sự ổn định, bền vững trong tình yêu.

orchid-singleperson-03 orchid-singleperson-05

Lan hồ điệp đặt trong các bình sứ, bình gốm thời gian hoa nở lâu và lâu rụng nhưng người độc thân khi trang trí lan hồ điệp trong phòng cũng nên chú ý. Nếu là con trai thì hãy đặt chậu hoa ở bên phải của phòng khách. Tuyệt đối không dùng hoa nhựa hay hoa vải. Đối với con gái thì đặt hoa ngược lại với vị trí của con trai, tức là ở phía bên trái của phòng khách. Điều này sẽ đem lại điềm báo may mắn bạn sẽ sớm gặp người trong mộng. Đặt chậu lan hồ điệp ở ngay đầu giường sẽ không thích hợp chút nào. Điều này sẽ gây tổn hại đối với cuộc sống vợ chồng. Ngoài ra, điều quan trọng là trong phong thuỷ gìn giữ tình yêu kị nhất là những đồ kỷ niệm gợi nhớ về hình bóng của người cũ. Vì thế, lan hồ điệp một phần nào đó làm bạn thoải mái, giúp bạn vứt bỏ hết những bức thư tình cũ, những món quà tặng không cần thiết của người cũ. Như vậy thì bạn mới sẵn sàng để đón nhận tình yêu mới và không để cho quá khứ làm tổn thương bạn.

singleperson-orchids-01 singleperson-orchids-02

Lan hồ điệp là loài hoa đẹp, sang trọng chẳng xù xì và gai góc sẽ đem lại sự viên mãn, đủ đầy và trọn vẹn trong tình yêu. Chính vì vậy, những ai còn độc thân hãy tự thưởng cho mình chậu lan hồ điệp để tìm nữa kia của mình.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *