Lan hồ điệp phong thủy cho người mệnh thổ

 

red-orchids-pot-01

Mỗi một mệnh có một đặc điểm riêng biệt không thể lẫn với những cung mệnh khác. Về màu sắc cũng vậy, mỗi mệnh lại phù hợp với những màu sắc nhất định và xung khắc với một số màu. Trong việc chơi cây cảnh, dựa vào rất nhiều yếu tố, đặc biệt là phong thủy theo tuổi mà mỗi mệnh lại hợp với những loại cây có màu sắc riêng. Hôm nay Hoa Lan Nghi sẽ tư vấn cho bạn về lan hồ điệp phong thủy cho người mệnh thổ, giúp đem lại tài lộc, thịnh vượng cho căn nhà của bạn.

yelloworchids-4 yelloworchids-6

Trong mối quan hệ ngũ hành và màu sắc, thổ tượng trưng cho đất, cho sự nuôi dưỡng, bình an. Màu của hành Thổ là màu vàng nhưng cũng có thể chọn vàng nhạt hay vàng cam để trang trí cho ngôi nhà.

yelloworchids-3 yelloworchids-1

Lan hồ điệp vàng góp phần tích cực vào trạng thái tinh thần hưng phấn và giúp chúng ta dễ tạo ra thành quả tốt lành. Lan hồ điệp vàng còn là tượng trưng cho sự nhẫn nhục, nhân từ, khôn ngoan. Sẽ thể hiện tốt nhất tính tình ôn hòa, yêu thương mọi người, muốn trở thành người có ích, ghét bị bỏ rơi, cô lập của người mệnh thổ.

yelloworchids-0 yelloworchids-

Theo quan điểm phong thủy, một số nền văn hóa cổ xưa tôn sùng màu vàng bởi đây là màu của sức mạnh, quyền năng, duy trì sự sống. Căn phòng được trang trí lan hồ điệp vàng luôn tỏa ra niềm vui như một ngày nắng.

red-orchids-pot-03 red-orchids-pot-04 red-orchids-pot-05 red-orchids-pot-06 red-orchids-pot-02 yelloworchids-5

Theo nguyên lý tương sinh, màu sắc có lợi nhất cho mạng thổ là màu đỏ và các màu có thể phối theo là màu tím và hồng. Vì vậy, chậu lan hồ điệp tím, hoặc lan hồ điệp hồng cũng sẽ mang lại nhiều điều thú vị và may mắn cho người mệnh thổ, bởi tím và hồng đều là màu kích thích chỉ sự sáng sủa, trường thọ và huyền bí.

hoalan-menhhoa-1000 OR3 pink-orchids-03 purple-orchids- purple-orchids-1 violet-orchids-1

Ngoài ra, do Thổ sinh Kim, người mệnh thổ có thể sử dụng lan hồ điệp màu trắng, nhưng chỉ nên với số lượng vừa phải. Ngược lại, Mộc khắc Thổ, vì vậy màu kỵ nhất đối với người mệnh thổ là xanh lá cây cộng thêm màu phát sinh xanh lam và màu gỗ. Bởi vậy, người mệnh thổ không nên sử dụng những loại cây có màu này để trang trí nhà sẽ đem đến những điều bất lợi, không tốt cho gia chủ.

lanhodieptrang105 lanhodieptrang111 lanhodieptrang120 lanhodieptrang124 lanhodieptrang130 lanhodieptrang131 lanhodieptrang132

Và điều thú vị, lan hồ điệp được đặt trong các chậu sứ ( có nguồn gốc từ đất) có kiểu dáng phong phú và không kém phần tinh tế sẽ đem lại nhiều điều tốt đẹp, may mắn cho người mệnh thổ.

Lan hồ điệp sẽ luôn làm sáng và thoáng cho bất kì một không gian nào. Lan hồ điệp là lựa chọn tuyệt vời cho không gian ngôi nhà. Không gian sống hợp mệnh sẽ tạo ra một môi trường sống có lợi sức khỏe của mình. Hơn nữa, cuộc sống và sự nghiệp gia chủ sẽ thuận lợi và có sự phát triển.

 

 

 

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *