Lan hồ điệp phong thủy cho phòng đọc sách

Thư phòng (phòng đọc sách) là nơi bạn học tập và làm việc. Đây cũng là nơi thể hiện trực tiếp và rõ ràng nhất cá tính của gia chủ, là không gian để gia chủ hoàn thành những mong ước cá nhân. Vì vậy, chậu lan hồ điệp trong thư phòng sẽ thể hiện được tinh thần, ý chí phấn đấu và làm nổi bật cá tính của gia chủ. Đồng thời, lan hồ điệp cũng giúp người nhìn cảm nhận được linh cảm khác biệt.

orchid-reading-room-18 orchid-reading-room-o1 orchid-reading-room-20

Lan hồ điệp trang trí là một trong những cách tốt nhất để tạo nên không gian nghệ thuật ấm áp cho thư phòng. Thư phòng là nơi bạn học tập và làm việc nên rất cần phải có không gian yên tĩnh, thoải mái. Trong một không gian yên tĩnh và tràn đầy cảm giác về nghệ thuật, những tiềm năng trí tuệ của bạn sẽ được phát huy tốt nhất, từ đó nâng cao hiệu quả học tập và làm việc. Lan hồ điệp phối nhiều màu sắc vừa nhẹ nhàng, vừa mạnh mẽ nhưng rất ngọt ngào như là một bức tranh phong cảnh đẹp, sẽ khiến tinh thần bạn thoải mái, mang đến độ tập trung cao rất có lợi cho học tập và làm việc.

orchid-reading-room-17 orchid-reading-room-16 orchid-reading-room-15 orchid-reading-room-14 orchid-reading-room-13

Tông màu chủ đạo của lan hồ điệp không chói gắt mà ngược lại rất dịu nhẹ, tươi sáng làm chủ nhân không bị dao động, phân tán sự tập trung tư tưởng. Tuy nhiên bạn không nên trang trí lan hồ điệp quá nhiều và lộn xộn vì điều này sẽ phá hỏng cảm xúc gia chủ. Một điều nữa cũng cần lưu ý là lan hồ điệp trang trí trong thư phòng không nên chọn mẫu chậu có dạng tam giác hoặc dạng lăng trụ bởi như vậy sẽ làm khí trường trong phòng bị rối loạn, ảnh hưởng không tốt đến tư duy của chủ nhân.

orchid-reading-room-12jpg orchid-reading-room-11 orchid-reading-room-10 orchid-reading-room-09

Không gian của thư phòng khá nhỏ thì trang trí chậu lan hồ điệp nhỏ sẽ rất phù hợp, lan hồ điệp tuy nhỏ nhưng mang cả màu xanh thiên nhiên vào phòng sẽ giúp gia chủ hòa mình với thiên nhiên giảm áp lực về tinh thần. Và để đạt hiệu quả tốt hơn thì bạn nên đặt lan hồ điệp vào vị trí thích hợp và đắc địa, thuận lợi nhất với bạn

orchid-reading-room-08 orchid-reading-room-07 orchid-reading-room-06

Trang trí lan hồ điệp ở vị trí Văn Xương trong phòng đọc. Vị trí Văn Xương còn có tên gọi khác là vị trí thông minh, là vị trí giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trên đường học vấn, công danh hiển đạt. Theo Âm dương ngũ hành,

orchid-reading-room-05 orchid-reading-room-04 orchid-reading-room-03 orchid-reading-room-02

Văn Xương tinh thuộc hành Mộc. Mộc cũng chính là màu xanh. Tại Văn Xương vị, nếu chậu lan hồ điệp xanh tươi thì sẽ rất có tác dụng làm Văn Xương tăng thêm hưng vượng.

Lan hồ điệp trang trí phòng đọc sẽ đem đến nhiều sự may mắn, giúp cho bạn thư giãn sau nhiều giờ làm việc vất vả, vì vậy bạn hãy chọn lan hồ điệp trang trí phòng đọc của mình để có thể tận hưởng giây phút thật thoải mái và vui vẻ.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *