Lan hồ điệp – Phong thủy nhà cho người mệnh kim

 

 

hoalanhodieptrang3r432r

Từ xưa đến nay, con người luôn coi trọng nhất tổ ấm gia đình. Mọi người thường bảo “an cư lạc nghiệp”. Trong cuộc sống hiện đại, nhà ở ngày càng đóng vai trò quan trọng hơn. Không chỉ đơn giản là nơi “an cư”, mọi người còn chăm chút và tìm hiểu sao cho ngôi nhà sẽ góp phần gây dựng thành công trong sự nghiệp và xây dựng hạnh phúc gia đình. Đó là lý do, hiện nay đa số mọi người đều tìm hiểu phong thủy để áp dụng vào căn nhà của mình. Từ cách chọn lựa đến bài trí nội thất. Trồng cây xanh cảnh quan, cây nội – ngoại thất cũng được mọi người chọn lựa sao cho vừa hợp không gian vừa hợp bản mệnh của chủ nhà. Dưới đây Hoa Lan Nghi xin giới thiệu phong thủy lan hồ điệp cho người mệnh Kim.

lanhodieptrang-9000

Đối với người thuộc mệnh Kim, để mang thịnh vường vào nhà và sự an bình, hãy trang trí cho ngôi nhà mình chậu lan hồ điệp. Vì lan hồ điệp không chỉ hợp phong thủy mà còn đưa thiên nhiên vào ngôi nhà.

lanhodieptrang-9001

Khi trang trí ngôi nhà bằng lan hồ điệp nên chọn gam màu Trắng, bên cạnh đó là các màu vàng, nâu đất, cam cũng là gam màu phù hợp cho gia chủ. Nếu bạn thuộc mệnh Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.

Lan hồ điệp màu trắng

Màu trắng tượng trưng cho sự trong sáng và thuần khiết là biểu hiện cho sự hoàn thiện, là sự dung hòa mọi điều trong cuộc sống. Dù là gì đi chăng nữa thì lan hồ điệp trắng cũng có một sức lôi cuốn hết sức kỳ lạ và là một nguồn năng lượng cực kỳ đặc biệt trong phong thủy. Lan trắng thể hiện cho sự bắt đầu cũng như kết thúc một cách rõ ràng. Trong không gian về phong thủy, lan hồ điệp trắng sẽ giúp bạn mở rộng nguồn năng lượng về phong thủy, mở ra những cơ hội cũng như chào đón một tương lai tươi mới và nhẹ nhàng.lanhodieptrang-9002 lanhodieptrang-9004 lanhodieptrang-9005 lanhodieptrang-9006 lanhodieptrang-9007 lanhodieptrang-9008 lanhodieptrang-9009 lanhodieptrang-9010 lanhodieptrang-9011 lanhodieptrang-9014 lanhodieptrang-90012 lanhodieptrang-90014 lanhodieptrang-90017 lanhodieptrang-90021 lanhodieptrang-90023 lanhodieptrang-90067 lanhodieptrang-90078 lanhodieptrang-90088 lanhodieptrang-9001212 lanhodieptrang3523532452

Lan hồ điệp màu vàng

Màu vàng luôn mang đến sự tươi sáng và có thể làm điểm nhấn trong tổng thể không gian. Lan hồ điệp vàng còn mang đến một sự gì đó sắc nét hay mang đến một nguồn năng lượng thật sự rõ ràng trong bất kỳ mọi không gian. Rõ nét, tinh tế và không kém phần sang trọng đó chính là những gì tượng trưng cho người mệnh Kim và lan hồ điệp vàng đã thể hiện vô cùng xuất sắc và đầy đủ về tính cách đó.

hoalanvang-01 hoalanvang02 hoalanvang10 hoalanvang11 hoalanhodiepvang001 lanhodiep-menhkim-06 lanhodiep-menhkim-08 lanhodiepvanphong001 Orchids-Care

Lan hồ điệp trắng, vàng vừa thể hiện màu sắc chủ đạo của mệnh Kim vừa đem lại một cái gì đó tươi mới một nguồn năng lượng bất tận và ít nhiều thì may mắn cũng như thành công cho những người mệnh Kim khi đặt chậu lan hồ điệp phong thủy này trong không gian nhà mình.
 

 

 

 

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *