Lan hồ điệp phong thủy nhà phố

Không gian nhà phố vốn đóng khung theo dạng hình ống, thường được biết đến với những hạn chế như diện tích khiêm tốn, không gian bị bó hẹp, thiếu ánh sáng. Trang trí như thế nào để không ảnh hưởng đến các luồng phân bố khí trong nhà theo phong thủy.

orchids-townhouse-01 orchids-townhouse-02

Theo thuyết phong thủy, tất cả các loại hoa tươi và cây cảnh nói chung khi được trưng bày trong nhà đều mang lại cho gia chủ sinh khí, sức khỏe, sự thịnh vượng, năng lượng sống. Nguyên tắc đầu tiên khi trưng bày trong nhà là nên chọn những bông hoa tươi tắn, tràn đầy sức sống.

orchids-townhouse-04 orchids-townhouse-05 orchids-townhouse-06

Lan hồ điệp là loài hoa quyến rũ tràn đầy sức sống, lan hiện hữu trong nhà sẽ làm cho không gian sống của bạn trở nên sinh động, tươi tắn. Tuy nhiên, bạn vẫn nên chú ý đến không gian xung quanh. Phong thủy của gia đình bạn sẽ không thể tốt nếu bạn chỉ chú tâm đến việc trưng bày lan hồ điệp mà lãng quên mọi thứ xung quanh trong phòng. Vì thế, theo các chuyên gia, phòng trưng bày lan hồ điệp phải được dọn dẹp sạch sẽ, bài trí gọn gàng, hợp lý, đảm bảo luồng khí và năng lượng trong phòng được luân chuyển và tuần hoàn thay vì bị cản trở hoặc hạn chế.

orchids-townhouse-07 orchids-townhouse-09 orchids-townhouse-10

Lan hồ điệp với vẻ đẹp dịu nhẹ trang trí cho căn nhà sẽ mang lại những cảm xúc mới lạ, hứng khởi mới cho gia chủ và cho khách thăm nhà. Vẻ đẹp của lan hồ điệp được coi là biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở, của sắc đẹp, trong trắng và thanh lịch. Chẳng hạn, lan hồ điệp trắng là loài hoa có vẻ đẹp thanh cao và tinh khiết, lan trắng không những tô điểm cho không gian xung quanh thêm tươi tắn mà còn khiến tâm hồn ta thêm bình yên, thư giãn khi ngắm nhìn. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn lan hồ điệp với màu sắc khác nhau để tô điểm thêm cho không gian thêm ấm cúng và sang trọng hơn. Trang trí lan hồ điệp chính là sự lựa chọn hoàn hảo, mang lại cho căn phòng những luồng gió tươi mát, mới mẻ.

orchids-townhouse-12 orchids-townhouse-13 orchids-townhouse-14

Lan hồ điệp làm cân bằng giữa màu sắc và nội thất, giữa bố cục và công năng sử dụng, chính vì vậy trang trí lan hồ điệp trong nhà thì mọi vấn đề đều được giải quyết một cách hợp lý.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *