Lan hồ điệp – Phong thủy phòng ngủ

 

orchid-bedroom-15

Chủ đề xung quanh phong thủy về cây xanh trong phòng ngủ được rất nhiều người quan tâm. Trước tiên, chúng ta hãy cùng nhìn nhận vấn đề này từ quan điểm thực tế: vào ban đêm cây xanh nhả khí CO2 vào trong không khí. Nên, nếu để cây xanh trong phòng ngủ, chúng ta sẽ vô tình hít phải khí CO2 không hề tốt cho sức khỏe, thay vì hít khí oxy như bình thường.

 

orchids-bedroom-2

Nhưng không phải vì lí do trên mà bạn không được trang trí cây xanh trong phòng ngủ, chỉ cần bạn chú ý chọn cây xanh trang trí hợp phong thủy thì phòng ngủ sẽ là nơi thật sự lí tưởng để bạn thư gãn, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi.

 

orchid-bedroom-11

Vì ban đêm cây xanh thải ra khí CO2, vì vậy bạn nên trưng hoặc trồng một cây có khả năng tạo khí oxy vào ban đêm như lan hồ điệp sẽ rất thích hợp đặt trong phòng ngủ. Lan hồ điệp khiến bạn có 1 không gian đẹp về mặt thẩm mỹ và hợp phong thủy.

 

orchid-bedroom-14

Lan hồ điệp với hình dáng thân thon nhỏ dài, nhiều lá tạo cho bạn cảm giác mềm mại thoải mái, dễ chịu và yên tĩnh. Lan hồ điệp có nhu cầu về lượng nước ít rất hợp với phòng ngủ – một nơi yên tĩnh và thư thái, bài trí lan hồ điệp tạo màu xanh đem lại cho chủ nhà cảm giác ung dung, tự tại và an nhàn.

 

orchid-bedroom-6

Đặt những chậu hoa lan hồ điệp tươi xanh ở đầu giường sẽ có hiệu quả khai vận cho gia chủ. Khi trưng lan hồ điệp nên chọn màu sắc nhẹ nhàng làm chủ đạo như lan hồ điệp trắng, lan hồ điệp hồng… Sẽ làm bạn thư giãn hơn. Đặc biệt, lan hồ điệp không có mùi hương hoặc hương rất nhẹ sẽ tránh sự ngột ngạt và dị ứng.

 

hoalan-phongngu-orchids-bedroom-3

Ngoài ra, bạn cũng nên dành thời gian để chăm sóc hoa luôn tươi tốt. Tránh để hoa ở tình trạng kém phát triển dẫn đến héo úa. Lan hồ điệp là thước đo trường khí cho căn phòng, nếu để lan hồ điệp chết sẽ mang điều không tốt lành cho bạn Không nên đặt những chậu lan hồ điệp to bên cạnh cửa sổ làm che khuất ánh sáng và vượng khí vào nhà.

orchid-singleperson-05 purple-orchid-in-green-master-bedroom yellow-bi-color-orchid-in-red-bedroom

Trang trí lan hồ điệp ở phòng ngủ – bạn sẽ được cảm giác thư giãn, nghỉ ngơi một cách thoải mái nhất.

 

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *