Lan hồ điệp – Quà tặng chồng nhân lễ giáng sinh

 

orchids-ideas-014

 

Nhiều người phụ nữ nghĩ rằng giáng sinh là dịp cho các bạn trẻ hay những cặp tình nhân thể hiện tình cảm, thế nên đã vô tình quên mất việc tặng quà giáng sinh cho chồng. Vì thế, chỉ một chút quan tâm, một món quà nho nhỏ hay những phút giây rất riêng mang dấu ấn của hai vợ chồng cũng đủ khiến tình yêu của hai người thăng hoa. Hãy tạo bất ngờ đáng yêu cho người đàn ông của mình với những món quà tinh tế, độc đáo, tiện lợi và đúng ý ông xã.

 

Cách chọn quà giáng sinh cho chồng

 

Việc lựa chọn quà cho ông xã thường khó hơn rất nhiều vì các chàng không dễ dàng thích một thứ nào đó như các chị em. Vì thế, các bà vợ hãy nhớ lại các ông chồng có vô tình nhắc đến thứ mà họ thích trong những lần hai người ở bên nhau không?

 

Quần áo

Nếu phái đẹp luôn thích làm đẹp với một tủ quần áo đầy ắp thì đàn ông chỉ cần đủ dùng và lịch sự. Vì thế, các ông chồng thường không mấy quan tâm đến những vật dụng cá nhân hàng ngày.

Hiểu được điều này các bà vợ nên kiểm tra tủ quần áo của chồng để xem chàng có cần thêm quần áo mới như quần jean hay một chiếc áo sơ-mi lịch sự không. Ngoài ra, các bà vợ cũng có thể mua thêm underwear và vớ để tặng chồng trong mùa giáng sinh này nhé.

men-clothing-orchids-01 men-clothing-orchids-02 men-clothing-orchids-03 men-clothing-orchids-04 real_men_grow_orchids_t_shirts shirt-orchids-01 shirt-orchids-02 shirt-orchids-03 shirt-orchids-04

Đồng hồ

Đồng hồ không chỉ giúp ông xã bạn tôn thêm chất nam tính mà còn là “trợ thủ thời gian” nhắc nhở chàng không trễ hẹn, không đi làm muộn hay về nhà trễ. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều kiểu dáng đồng hồ để các bà vợ có thể thỏa sức lựa chọn. Tùy vào sở thích và kiểu cổ tay của chồng, các bà vợ có thể nhờ cửa hàng tư vấn thêm để chọn được chiếc đồng hồ khiến chàng ưng ý nhất.

wrist_watch_orchidWristwatches orchids -03 white_orchids_wrist_watches-05 pink_orchids_wristwatches-reb white_orchids_wrist_watches white_moon_orchid_phalaenopsis_aphrodite_watch wrist_watch_orchid-04 wrist_watch_pansy_orchid-01 Wristwatches orchids -01 Wristwatches orchids - 02

Nước hoa

Tặng quà giáng sinh cho chồng là nước hoa giúp chàng thêm phần quyến rũ. Cũng như phái đẹp, đàn ông cũng thích cơ thể mình thêm phần quyến rũ. Vì thế, nước hoa cũng là một món trang sức khi cánh đàn ông biết sử dụng nó đúng cách thay vì chỉ đơn giản để chàng sử dụng xà phòng hoặc sữa tắm, các bà vợ hãy tham khảo thêm một vài thương hiệu nước hoa phổ biến để giúp chồng thêm phần quyến rũ hơn trong mắt vợ.

 collagetomford orchid perfume -01 orchid perfume -03 orchid perfume -04 orchid perfume -05 orchid perfume orchid perfume-02 tf_velvet_orchid

Hoa

Không chỉ phụ nữ mới thích hoa, đàn ông cũng rất thích được nhận hoa đặt biệt nhận hoa từ người vợ yêu của mình. Vì vậy, lễ giáng sinh sắp đến các vợ cũng nên lựa chọn chậu lan hồ điệp tặng chồng nhân dịp lễ. Vì lan hồ điệp mang thông điệp yêu thương ngọt ngào, mang ý nghĩa dài lâu, và là một sợi dây thắt chặt tình cảm vợ chồng.

Từ những gợi ý trên hi vọng các chị em có thể lựa chọn món quà phù hợp nhất với ông xã.

orchids-ideas-04 orchids-ideas-012 orchids-ideas-013 orchids-ideas-021 orchids-ideas-029 orchids-ideas-035 orchids-ideas-042 orchids-ideas-052

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *