qua-khai-truong-y-nghia

Món quà mừng khai trương ý nghĩa bằng lan hồ điệp

Theo phong thủy thì ngày khai trương là ngày lễ rất quan trọng để khởi đầu sự nghiệp hoặc là một bước tiến mới trong sự nghiệp. Cho nên với vai trò là khách mời khi tham dự các buổi lễ khai trương thì các món quà thường được lựa chọn rất kỹ, nhất là khi đó là các đối tác khai trương thì đây cũng là một đối tác kinh doanh tiềm năng. Cho nên để thể hiện sự quan tâm và thành ý cao nhất, mang những lời chúc mừng đến nhân ngày khai trương của người thân, bạn bè hoặc đối tác. Hãy chọn cho những món quà tốt nhất mà bạn nghĩ, và tất nhiên hoa tươi chính là món quà đầu tiên có thể nghĩ đến, nhưng làm sao để món quà của bạn vừa thể hiện đủ thành ý chúc mừng vừa nổi bật giữa rừng hoa ngày khai trương là điều không dễ, và một chậu lan hồ điệp đẹp sẽ giúp bạn làm tốt chuyện này.

Người ta chọn lan hồ điệp làm quà khai trương là xu hướng hot trong những năm gần đây. Lan hồ điệp với vẻ đẹp sang trọng quyền quý sẽ là lời chúc mừng tuyệt vời nhất cho bạn bè, đối tác…

qua-khai-truong-y-nghia-2

Hoa lan hồ điệp nổi bật giữa những sắc hoa muôn màu

Vẻ đẹp của lan hồ điệp nổi bật giữa những loại hoa bởi sự cao sang quyền quý, cùng  những chậu hoa trắng hoặc xanh lục bình, tinh tế bắt mắt. Những màu sắc rực rỡ như màu vàng, tím, trắng kết hợp lại với nhau thu hút mọi ánh nhìn, khiến hoa mừng khai trương của bạn trở nên độc đáo hơn hẳn. Lan hồ điệp còn là loài hoa tượng trưng cho sự giàu có và viên mãn, đại diện cho thế giới thượng lưu quyền quý, vẻ đẹp của lan hồ điệp phù hợp với khung cảnh trang trọng, phấn khởi của ngày đặc biệt này.

Ngày khai trương là ngày mở đầu cho hoạt động của một doanh nghiệp, cửa hàng nào đó. Trong ngày này người ta sẽ lựa chọn những thứ gì đó vui vẻ, tươi mới, với mong muốn việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió. Tặng lan hồ điệp làm quà khai trương sẽ khiến người nhận hài lòng bởi màu sắc sáng sủa của lan hồ điệp làm không gian trở nên sáng bừng đầy sức sống, hứa hẹn sự may mắn về sau.

Lan hồ điệp là lời chúc may mắn

qua-khai-truong-y-nghia-1

Một quy tắc khi chọn cây tặng cho người khác đó là chọn những loại có cành lá hoa tròn trịa mềm mại, bởi những cây nhọn, có gai hay hình dạng méo mó sẽ mang lại điềm xấu cho người nhận. Hoa lan hồ điệp như những cánh bướm rực rỡ đẹp mắt và căng tròn, lá ít và ngắn càng tôn lên vẻ đẹp hiếm có của hoa, cành lá mềm mại, sờ mịn màng sẽ là lời chúc may mắn và làm ăn phát đạt cho người nhận.

Lan hồ điệp trồng trong chậu không phải là hoa chết như các loại hoa cắt cành, vì thế đem đến nguồn sinh khí cho cả không gian. Người ta vẫn kiêng kị để hoa bị héo úa trong nhà vì dễ mang lại sự xui xẻo. Nếu tặng quà mừng khai trương bằng lan hồ điệp, cây sẽ luôn luôn xanh tốt, không cần lo lắng hoa tàn phải vứt bỏ ngay. Một chậu lan hồ điệp làm quà tặng khai trương sẽ khiến người nhận nhớ đến sự quan tâm đặc biệt của bạn.

Xem thêm chùm ảnh chậu lan hồ điệp tuyệt đẹp tại Hoa Lan Nghi.

Share this post