Trang trí không gian phòng đọc sách với lan hồ điệp

Chẳng phải ngẫu nhiên mà có những ngôi nhà được gọi là “tổ ấm” trong khi những ngôi nhà khác đơn thuần chỉ là chỗ nghỉ qua đêm. Bởi lẽ, sau mỗi cánh cửa là một thế giới hoàn toàn khác, là nơi bạn cảm nhận sự thân thuộc, ấm áp của gia đình và thoải mái tận hưởng những sở thích riêng. Ở đó, mỗi góc nhỏ đều được chăm chút để “chiều chuộng” tối đa cảm xúc của các thành viên trong gia đình.

lanhodiep-phongdocsach-01 lanhodiep-phongdocsach-02 lanhodiep-phongdocsach-03 lanhodiep-phongdocsach-04

Góc đọc trong nhà là một không gian như thế. Là nơi bạn có thể giấu mình vào tĩnh lặng, chìm đắm trong những cuốn sách yêu thích, thưởng thức những tách café thơm lừng và tận hưởng thời gian thư giãn nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi. Đặc biệt là đối với những người yêu đọc sách thì đây sẽ là một góc quen thuộc không thể thiếu được trong ngôi nhà.

lanhodiep-phongdocsach-06 lanhodiep-phongdocsach-08 lanhodiep-phongdocsach-09 orchid-reading-room-02

Phòng đọc sách là nơi yên tĩnh để con người có thể chuyên tâm vào từng kho tàng kiến thức, để lĩnh hội nó. Vì thế, màu xanh cây cỏ nơi phòng đọc sẽ tăng lên không chỉ để trang trí, mà còn bổ sung cho cảm giác thiếu thốn khung cảnh thiên nhiên do hoạt động bên ngoài gây ra. Một chậu lan hồ điệp sẽ rất phù hợp để trang trí phòng sách. Lan hồ điệp làm tăng cường khả năng tư duy của con người, rất có hiệu quả khi đọc sách và làm việc. Ngoài tính thẩm mỹ, còn có tác dụng tốt đối với sức khỏe. Đặc biệt trên bàn học, bàn làm việc đặt lan hồ điệp sẽ có tác dụng giúp con người tập trung, chống buồn ngủ, tăng hiệu suất công việc.

orchid-reading-room-101 orchid-reading-room-o1 readingroom-orchids-01 readingroom-orchids-02 sàdsà

Dưới tác dụng quang hợp, lan hồ điệp có thể điều tiết độ mát mẻ và làm cho không khí trở nên mới mẻ, khiến cho thần kinh đang căng thẳng được phục hồi và cho người ta sự hưởng thụ cái đẹp, làm cho cuộc sống nhẹ nhàng thoải mái hơn. Lan hồ điệp trang trí so với bất cứ vật trang trí nào khác thì lan hồ điệp có sức sống và sức quyến rũ hơn. Bài trí lan hồ điệp trong nhà có thể lắp đầy và phong phú hóa khoảng không gian nội thất trống dư thừa, vừa có thể trang trí, lại vừa có thể làm tăng năng lượng tích cực cho phòng đọc.

lanhodiep-phongdocsach-05 orchid-reading-room-03 orchid-reading-room-04 orchid-reading-room-05 orchid-reading-room-08 orchid-reading-room-09 orchid-reading-room-100

Lan hồ điệp sẽ đem lại sinh khí và mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhưng sang trọng, bạn còn ngại ngần gì nữa mà không chọn cho mình chậu lan hồ điệp để tăng thêm màu xanh cho phòng đọc của mình.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *