Cổng hoa cưới bằng lan hồ điệp trắng tinh khôi

hoa-cuoi-9

Lan hồ điệp với vẻ đẹp cao sang, tinh tế, thanh lịch là một trong những xu hướng hoa cưới hot trong năm 2015. Không chỉ hoa cưới cầm tay cô dâu, cổng hoa cưới bằng lan hồ điệp cũng khiến cho đám cưới trở nên sang trọng nổi bật. Những cánh lan hồ điệp trắng tinh khôi trên cổng hoa cưới thu hút ánh nhìn của khách mời, là điểm nhấn đầu tiên về phong cách của hôn lễ.

Dưới đây là một số mẫu cổng hoa cưới bằng lan hồ điệp trắng tinh khôi

Lan hồ điệp và cây khô

hoa-cuoi-8

 

Cành cây khô cứng cáp được những bông lan hồ điệp quấn theo thân và rủ xuống, manh vẻ mềm mại và cá tính. Cổng hoa cưới như thế này sẽ hợp với những đám cưới ngoài trời, nhất là ở cảnh biển hoặc vườn nhà, những đám cưới đậm chất vintage. Kiểu thiết kế này sẽ giảm được chi phí cho hoa cưới và mang lại cảm giác mơ mộng lãng mạn cho hôn lễ.

Lan hồ điệp trắng với cổng gỗ

hoa-cuoi-7

 

Những cổng gỗ tự làm thế này kết hợp với lan hồ điệp trắng tạo nên một cảm giác sang trọng mà gần gũi, ấm áp, giống như một gia đình vậy. Đặc biệt phù hợp với những đám cưới ngoài trời, nhất là trong vườn nhà hay địa điểm quen thuộc với gia đình. Hoa được bố trí khéo léo với những dây khô và lá chĩa ra, chừa các khoảng không để thấy được cổng gỗ, tạo cảm giác chắc chắn và mộc mạc.

Cổng lan hồ điệp trắng và đám cưới trong nhà

hoa-cuoi-6

 

Với kiểu thiết kế cổng hoa cưới này, những bông lan hồ điệp được tách ra khỏi cành, cắm lên trên cùng, một số hoa được nối lại bằng dây, cho rủ xuống như chiếc rèm, trông sang trọng, mềm mại và nữ tính. Mẫu thiết kế này hợp với đám cưới trong nhà mang phong cách lãng mạn xa hoa.

Lan hồ điệp kết hợp với loại hoa khác

hoa-cuoi-5

 

Lan hồ điệp trắng kết hợp với phong lan tím cùng lá xanh mướt, khiến không gian trở nên sinh động tươi mới đầy sức sống

 

Hay kết hợp với cẩm tú cầu trắng như thế này cho những đám cưới sang trọng ngoài trời.

 

Hoặc thêm phần lãng mạn bay bổng với sự kết hợp những bông hồng David Austin đẹp lộng lẫy:

hoa-cuoi-4

 

Cổng đám cưới toàn bằng lan hồ điệp trắng

hoa-cuoi-1

 

Một cổng hoa đám cưới toàn bằng lan hồ điệp trắng dành cho những đám cưới cao sang mà thanh lịch, những cô dâu tinh tế quý phái, phù hợp với mọi không gian cưới, như trong nhà, ngoài vườn, bãi biển…

hoa-cuoi

 

 

Những biến tấu với hoa cưới cầm tay bằng lan hồ điệp

lan-3

Lan hồ điệp thể hiện sự sang trọng, quý phái, thanh tao, tinh tế, là bó hoa cưới ưa thích của các cô dâu, cũng là loài hoa hot trong đám cưới của năm 2015. Nhất là đối với những đám cưới sang trọng, lan hồ điệp càng không thể vắng mặt. Bó hoa cưới cầm tay bằng lan hồ điệp chính là điểm nhấn ấn tượng làm nổi bật cô dâu trong ngày trọng đại. Dưới đây là một số biến tấu cho lan hồ điệp có thể áp dụng cho hoa cưới:

Bó hoa cưới bằng lan hồ điệp trắng tinh khôi

lan-5

Lan hồ điệp trắng hoàn toàn đặc biệt phù hợp với những đám cưới xa hoa, sang trọng lộng lẫy, thanh lịch quý phái. Cả một bó hoa cưới cầm tay bằng lan hồ điệp trắng, chảy xuôi xuống tự nhiên, không cầu kỳ hoa mỹ mà vẫn toát lên vẻ đẹp tinh tế sang trọng của “nữ hoàng các loại lan” này. Bạn có thể thấy đám cưới bằng lan hồ điệp trắng của Đan Trường hay Tăng Thanh Hà, đều là những đám cưới “tiền tỉ” rầm rộ nhất trong giới showbid Việt.

Tay cầm bó hoa cưới được đính pha lê trang trí

lan-4

Một bó hoa cưới cầm tay bằng lan hồ điệp đính pha lê như thế này làm cô dâu thêm lộng lẫy. Khi đặt dưới ánh mặt trời, hay tiệc cưới vào  ban đêm dưới ánh đèn xa hoa, bó hoa cưới này đều toát lên vẻ đẹp nổi trội thu hút mọi ánh nhìn.

Lan hồ điệp phối hợp với hoa hồng

Lan hồ điệp có thể phối hợp với nhiều loại hoa khác trong bó hoa cưới cầm tay cô dâu. Với hoa hồng, lan hồ điệp có một sự liên kết ăn ý, tôn lên vẻ đẹp của nhau và làm cho cô dâu càng thêm xinh đẹp. Màu lan trắng cùng với những bông hồng to mềm mại, mùi hương thoang thoảng, tạo nên cảm giác như một vườn hoa rực rỡ trước mắt với những cánh bướm đang bay lượn.

Có thể kết hợp thành bó hoa cưới hình quả cầu độc đáo như thế này:

lan-3

Hay bó hoa cưới hình tròn truyền thống

lan-1

Hoặc bó hoa cưới dáng dài thanh lịch duyên dáng

lan-2

Phối hợp với thuỷ vu trắng tạo thành bó hoa cưới nhỏ nhắn mềm mại

lan

Thuỷ vu trắng cũng là loài hoa mang vẻ đẹp thanh tao tinh khiết. Kết hợp thuỷ vu trắng và lan hồ điệp trắng, tạo nên bó hoa nhỏ dáng dài như dưới đây, vô cùng duyên dáng và phù hợp đối với cô dâu nhỏ nhắn. Không cần nhiều chi tiết cầu kỳ, không cần cắt ghép nhiều cành lại với nhau, chỉ vài cành lan hồ điệp và thuỷ vu đã có thể khiến khách mời bị thu hút bởi sự mềm mại thanh tao, nhẹ nhàng và thuỳ mị của bó hoa cưới cầm tay nơi nhân vật chính.