4 món quà tặng mẹ nhân ngày sinh nhật

 

Ngày sinh nhật mẹ đang đến gần, chắc các nàng dâu, chàng rể ,con trai, con gái đang phân vân không biết chọn món quà nào thật ý nghĩa để bày tỏ lòng hiếu thuận tới mẹ. Hoa Lan Nghi xin mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo sau

Những món quà có lợi cho sức khỏe.

trahoalan

Đối với người lớn tuổi thì sức khỏe luôn là yếu tố quan trọng. Vì thế bạn dành tặng cho mẹ những món quà tốt cho sức khỏe sẽ rất thích hợp. Bạn có thể tặng sữa, yến sào, nhân sâm hay trà tốt cho sức khỏe… tặng những món quà này sẽ thể hiện sự quan tâm hiếu thảo của mình.

DCF 1.0

Hoa

Hoa là món quà truyền thống từ trước đến nay. Nhưng nếu bạn tặng một bó hoa cắm sẵn khá quen thuộc và phổ biến thì một chậu Lan Hồ Điệp nguyên gốc trở nên đặc biệt vì chậu lan hồ điệp luôn nổi bật giữa không gian làm tăng thêm sự sang trọng ,sức sống cho ngôi nhà của mẹ.

hoalantim001

Ngoài ra, chậu Lan Hồ Điệp nguyên gốc sẽ giúp mẹ giảm căng thẳng mệt mỏi bằng cách chăm sóc chậu Lan con yêu tặng hay nhìn ngắm vẻ đẹp của chúng thì niềm vui sẽ theo mẹ suốt cả ngày.

lanhodiepvang0003

Vì vậy, một chậu Lan Hồ Điệp tặng mẹ  kèm theo tấm thiệp thể hiện sự yêu thương và kính trọng sẽ là món quà vô giá.

Hộp đựng kính thanh lịch

orchids-glass

Nếu mẹ của bạn sử dụng kính mắt mỗi ngày thì hộp đựng kính là món quà hữu ích nhất. Một chiếc hộp đựng kính thanh lịch không những sẽ rất hữu ích và mẹ sẽ hiểu được rằng bạn luôn quan tâm và chăm sóc từng điều nhỏ nhặt nhất.

Kem dưỡng da, chống nhăn.

kem-duong-chiet-xuat-hoa-lan

Là phụ nữ thì ai cũng quan tâm đến việc làm đẹp. Mua tặng mẹ kem dưỡng da chống nhăn sẽ làm cho mẹ vui vẻ, hạnh phúc và cũng thể hiện được tấm lòng của mình mong muốn mẹ luôn tươi trẻ, khoẻ đẹp.

Hoa Lan Nghi chúc bạn sẽ chọn được món quà thích hợp dành tặng mẹ nhân ngày sinh nhật.

.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *