1. Chính sách vận chuyển:

Khách hàng có thể xem và nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của www.lanhodiep.com  .

Trường hợp khách hàng đặt hàng qua điện thoại hoặc email và có nhu cầu nhờ vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu thì công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ vận chuyển cho khách hàng. Đối với trường hợp này khách hàng vui lòng thanh toán trước, sau khi nhận được thanh toán công ty sẽ liên hệ lại cho khách hàng để xác nhận và tiến hành giao hoa.

Thời gian giao hoa: Sau khi nhận được thanh toán trước của khách hàng, chúng tôi sẽ giao đúng thời gian khách hàng yêu cầu, trong trường hợp giờ giao không phù hợp chúng tôi sẽ trao đổi trước (hiếm khi xảy ra). Đơn hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của cả 2 bên. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

– Nhân viên www.lanhodiep.com  không liên lạc với khách hàng qua điện thoại nên không thể giao hàng.

– Địa chỉ giao hàng khách hàng cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

– Số lượng đơn hàng của www.lanhodiep.com  tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

– Đối tác cung cấp đầu vào cho www.lanhodiep.com  chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm.

Trong tất cả các trường hợp trên www.lanhodiep.com  sẽ chủ động liên hệ lại để thông báo cho khách hàng được biết trước để có hướng giải quyết thỏa đáng cho đôi bên.

Về phí vận chuyển: www.lanhodiep.com   miễn phí cho tất cả đơn hàng trong nội thành  thành phố Hồ Chí Minh có giá trị từ 500.000đ trở lên, các trường hợp còn lại www.lanhodiep.com  sẽ thông báo cụ thể cước phí vận chuyển cho khách hàng khi xác nhận đơn hàng, tùy vào vị trí địa lý và khối lượng đơn hàng mà phí vận chuyển có thể điều chỉnh sao cho hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Đối với  khách tỉnh nếu có nhu cầu mua sản phẩm của www.lanhodiep.com thì www.lanhodiep.com  sẽ nhờ dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển, công ty sẽ báo phí cụ thể trước khi chuyển hàng cho khách.