Hoa cưới cầm tay sang trọng kiêu sa bằng lan hồ điệp trắng

Lan hồ điệp là một trong những loài hoa lan có vẻ đẹp hiếm có bởi sự tinh tế, cao sang, quyền quý, quyến rũ và kiêu sa. Không những vậy, thời gian tươi của hoa hơn hẳn những loại phong lan khác. Trong số đó, lan hồ điệp trắng là màu sắc được ưa chuộng nhất trong tất cả các loại hồ điệp. Một bó hoa cưới cầm tay bằng lan hồ điệp trắng sẽ giúp cho đám cưới thêm sang trọng, cô dâu kiêu sa, thanh lịch và quyến rũ.

“Ngọc nữ” Tăng Thanh Hà đã lựa chọn cho mình hoa lan hồ điệp làm hoa cưới trang trí toàn bộ từ xe rươc dâu, cổng chào cho đến những bàn khác mời trong ngày trọng đại nhất của cô. Đám cưới trở nên đặc biệt cao sang, cô dâu vô cùng quyến rũ với hoa cưới cầm tay bằng lan hồ điệp trắng, thế nhưng không làm mất đi vẻ thanh lịch đơn giản trong tổng thể. Lan hồ điệp trắng là lựa chọn tuyệt vời cho những cô dâu chú rể muốn có một đám cưới sang trọng nhưng không màu mè, quyền quý nhưng không xa hoa, cầu kỳ mà thanh lịch. Vẻ đẹp tinh tế của lan hồ điệp trắng làm cho người ta có được cảm giác một không gian hài hoà dễ chịu.

hoa-cuoi-lan-ho-diep

Hoa cười cầm tay cô dâu tuyệt đẹp với lan hồ điệp

Lan hồ điệp trắng có một điểm mạnh là có thể thiết kế bất cứ kiểu dáng nào tuỳ ý. Với cô dâu vintage dáng cao ráo, một bó hoa lan hồ điệp trắng nguyên cành rủ xuống yểu điệu tạo nên vẻ mềm mại nữ tính. Một cô dâu nhỏ nhắn lựa chọn cho mình bó lan hồ điệp trắng làm hoa cưới cầm tay, thiết kế dạng giọt nước mắt, thanh thoát dịu dàng. Cô dâu có thể tách từng bông hoa ra để làm một bó hoa cưới dạng tròn hài hoà đẹp mắt. Hay nếu muốn không gian thêm sống động, có thể xen kẽ với một vài loài hoa khác màu nổi bật, tạo nên vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch mà tươi mới đầy sức sống.

Màu trắng không những không nhạt nhoà trước váy cưới cùng màu, mà còn tôn lên vẻ đẹp thanh tao của cô dâu, không như những loài hoa khác phải luôn chọn màu khác váy cưới.

Hoa lan hồ điệp trắng có thể sử dụng ở bất cứ địa điểm đám cưới nào, nơi trang trọng như nhà Thờ hay nơi thoải mái phóng khoáng như bãi biển. Màu trắng cũng là màu dễ nhất khi phối hợp với màu sắc khác, tạo nên bó hoa cưới tuyệt vời như những mẫu dưới đây:

Bó hoa cưới cầm tay bằng lan hồ điệp dáng dài uyển chuyển

hoa-cuoi-lan-ho-diep-1

Hoa cưới cầm tay bằng lan hồ điệp trắng hình tròn cho cô dâu gọn gàng nhã nhặn

hoa-cuoi-cam-tay-1

Hồ điệp trắng phớt hồng lãng mạn sinh động

 hoa-cuoi-cam-tay-12

LIÊN HỆ

Hoa Lan Nghi :: Nghi Orchids

SĐT : 09.38.69.69.33

Share this post