Hoa Lan Nghi – nơi bán lan hồ điệp chất lượng tốt

Lan hồ điệp được mệnh danh là “nữ hoàng của các loài hoa lan”. Sự thu hút của lan hồ điệp là ở vẻ đẹp vẹn toàn của những cánh hoa mềm mại mọc đối xứng nhau, trông như những con bướm đang xoè cánh. Lan hồ điệp tượng trưng cho sự cao sang, thịnh vượng, được ưa chuộng ở khắp nơi trên thế giới.

Hoa Lan Nghi là cửa hàng bán lan hồ điệp chất lượng tốt tại HCM. Tiêu chí của Hoa Lan Nghi đó là sự hài lòng của khách hàng chính là mục đích để phấn đấu. Mỗi nghệ nhân ở Hoa Lan Nghi luôn đặt trọn cái tâm của mình vào việc thiết kế những chậu hoa lan hồ điệp đẹp nhất cho khách hàng.

Tại sao nên mua lan hồ điệp tại Hoa Lan Nghi?

–          Hoa to, tròn đầy, cánh dày đẹp mắt

–          Cành lan hồ điệp khoẻ, cong hình móc câu mang vẻ kiêu sa quyến rũ

–          Rễ vững chắc, không bị bầm hay gãy dập

–          Bạn có thể lựa chọn màu hoa, mẫu chậu hay kiểu thiết kế theo ý thích. Nếu không, có thể chọn mẫu thiết kế có sẵn của shop.

–          Giá lan hồ điệp rẻ do lấy hoa từ trang trại hoa lớn nhất Việt Nam.

Với những chậu lan hồ điệp khoẻ mạnh đẹp lộng lẫy tại Hoa Lan Nghi, bạn có thể trưng bày làm đẹp trong nhà với thời gian hoa tươi tới vài tháng.

Hiện nay Hoa Lan Nghi đang cung cấp lan hồ điệp số lượng lớn cho nhiều cửa hàng hoa trong thành phố và đã đạt được sự tin tưởng, điều này khẳng định uy tín, chất lượng lan hồ điệp của Hoa Lan Nghi.

Nếu bạn muốn tìm nơi bán lan hồ điệp chất lượng tốt phục vụ cho khai trương, trang trí nhà cửa, văn phòng, đem biếu tặng, hãy truy cập website hoặc gọi ngay cho chúng tôi để có được sản phẩm ưng ý nhất.

Một số mẫu lan hồ điệp đẹp tại Hoa Lan Nghi:

ban-lan-1

 

Tuyết yêu thương

ban-lan-2

Xuân hạnh phúc

ban-lan-3

Chiều hạ vàng

ban-lan-4

Duyên dáng một mình

ban-lan-5

Dáng ngọc

 

Thông tin nhà cung cấp

Hoa Lan Nghi :: Nghi Orchids

Địa chỉ: 282 Pasteur, P.8, Q.3, Tp.HCM

Tel: 08 08 866.876  Hotline: 09.02.85.00.05

Email: sales@lannghi.com

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *