Lan hồ điệp hay điện thoại Iphone 6s đẳng cấp hơn?

Là người có tiền chắc chắn sẽ bị thu hút bởi những sản phẩm sang trọng, đẳng cấp.

Golden-Ace-Viet-Nam-Telecomp-2013-13

Và hiện nay nhiều người có sở thích sử dụng iphone6s và xem đó là một thú vui, chơi sang chảnh, đẳng cấp.

iphone6-iphone6-plus-3iphone6-iphone6-plus-301iPhone-6s-3435iphone6s-12312

Nhưng có khi nào bạn tìm hiểu rằng, trên thị trường điện thoại thì chiếc điện thoại Iphone6s đang bị cháy hàng, hết hàng. Và điều này đã cho thấy Iphones 6s không đẳng cấp như bạn nghĩ bởi có rất nhiều người đã và đang sử dụng nó. Hay nói cách khác Iphone6s chỉ đẳng cấp với người dân bình thường.

iphone6vsorchids05iphone6vsorchids06iphone6vsorchids07iphone6vsorchids08

Vậy đẳng cấp thực sự ở đây là gì? Đó là câu hỏi của giới thượng lưu đặt ra. Câu trả lời đó là chơi lan hồ điệp, và những lí do để lan hồ điệp trở thành thú chơi sang chảnh, đẳng cấp là:

Lan hồ điệp là sự độc đáo. Nở một lần rồi thôi, nếu nói về xa xỉ thì là đỉnh của sự xa xỉ, nhưng đặc điểm này là cái khiến cho mọi người yêu thích, bởi người ta thường nói: không ai tắm hai lần trên một dòng sông. Trong hoa lan không chỉ có tâm linh, mà còn có triết lí sống, hoa chỉ nở ra và đẹp ở thời điểm hiện tại, để con người trân trọng hơn từng khoảnh khắc hoa hiện diện tươi nở.

hoa_lan_ho_diepTop-25-Beautiful-Orchid-FlowersOrchids23432434Orchid-Gardens

Lan hồ điệp là một loài hoa tượng trưng cho sự sang trọng và giàu có. Một chậu hoa lan hồ điệp thể hiện đẳng cấp có thể là một chậu lan hồ điệp độc đáo, một chậu lan kiểu dáng kì lạ hay một chậu lan hồ điệp thể hiện sự hoành tráng với chậu to bề thế. Ví dụ, nhiều chậu lan hồ điệp lên tới 70, 80 triệu đồng với số lượng hoa tới vài trăm cành, được trưng bày trong một biệt thự sang trọng mà khiến ai cũng ngưỡng mộ.


chau-lan-ho-diep-trang-tim-hoanh-tranghoalandasac004hoalandasac007hoalandasac009chaulandasac-001hoalandasac0051359532720-lan-tram-trieu-4lan-ho-diep-da-sac-thapthantai

Và tại sao nhiều người có thể chi một số tiền lớn như vậy để có được chậu hoa lan hồ điệp mà chỉ có thể trưng bày trong vòng 20 ngày. Vì lan hồ điệp mang vẻ đẹp sang trọng hào nhoáng đại diện cho chí khí quân tử, thể hiện sự thẳng thắn, kiên định. Và đặc biệt hơn đó là thú chơi tao nhã mà vô cùng đẳng cấp. Chính vì vậy hoa lan hồ điệp là đẳng cấp của đẳng cấp.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *