Lan hồ điệp là món quà sinh nhật phù hợp nhất cho cô nàng tinh tế

Hoa lan nói chung và lan hồ điệp nói riêng đều là đại diện của cái đẹp tinh tế và thanh tao. Hồ điệp ngày càng được sử dụng nhiều trong việc tặng quà người thân, đối tác, cấp trên nhân dịp khai trương, lễ tết. Nếu bạn đang muốn tặng quà sinh nhật cho cô nàng tinh tế, chắc chắn một chậu lan hồ điệp sẽ khiến cô ấy hài lòng và bất ngờ bởi sự quan tâm tinh ý này.

Lan hồ điệp được xếp vào 1 trong 10 loài lan đẹp nhất thế giới trong hàng nghìn loài lan hiện nay. Vẻ đẹp của lan hồ điệp đó là vẻ đẹp của sự thanh tao, nhã nhặn, quyền quý mà thanh lịch. Không quyến rũ nồng nàn kiểu hoa nhài, không rực rỡ bắt mắt như mẫu đơn, lan hồ điệp hút hồn người ta bởi sự tinh tế, càng nhìn lại càng thấy bản thân dường như không thể nào cảm nhận được hết vẻ đẹp của nó, mỗi lần thưởng ngoạn lại nhận ra thêm một điểm thú vị. Vẻ đẹp của lan vừa có sự giản gị gần gũi, lại vừa cao sang khiến người ta ngưỡng mộ không nỡ hái.

Đây là loài hoa phù hợp nhất để tặng sinh nhật cho những cô nàng tinh tế. Ai cũng có thể nhận ra vẻ đẹp của lan hồ điệp, nhưng chỉ những người tinh tế mới cảm nhận được hoa cũng có tâm hồn giống như con người, để rồi nâng niu trân trọng và chăm sóc ngay cả khi hoa đã bị héo.

Lan hồ điệp mang đến sự may mắn cho người nhận

Lan hồ điệp biểu tượng cho sự giàu có thịnh vượng. Vẻ đẹp mềm mại tròn đầy, màu sắc tươi sáng của hồ điệp theo phong thuỷ sẽ mang đến may mắn, điềm tốt lành cho người sở hữu. Tặng chậu lan hồ điệp cho người bạn quan tâm để gửi tới người ấy thông điệp rằng bạn muốn những thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với họ.

Tặng lan hồ điệp dạng chậu ghép cành để được lâu dài

Nếu tặng một bó hoa cắt cành, chỉ cần vài ngày sau đã phải vứt đi vì hỏng. Còn tặng một chậu lan hồ điệp, nếu chăm sóc theo đúng chỉ dẫn, hoa có thể tươi lên tới vài tháng. Đây là hoa có độ tươi lâu nhất trong tất cả các loài lan. Đặc biệt lan hồ điệp còn có khả năng mọc hoa ngay tại chính nơi vòi có hoa đã bị héo, nếu cành chưa kịp cắt.

Khi tặng sinh nhật bằng chậu lan hồ điệp, cả tháng trời vẫn thấy món quà của mình khoe sắc rực rỡ. Những cô nàng tinh tế, yêu thiên nhiên, thực sự quan tâm tới người tặng sẽ tìm cách nuôi dưỡng cây để sau này ra hoa tiếp. Thật tuyệt vời khi tặng 1 chậu lan trong sinh nhật năm nay, đến sinh nhật năm sau lại thấy một chậu cây đầy sức sống đang nở hoa rực rỡ như những đàn bướm đang bay lượn. Lan hồ điệp có thể sống tới 18 năm nếu được chăm sóc đúng cách.

Khi tặng lan hồ điệp dạng chậu ghép cành, bạn có thể tuỳ ý lựa chọn màu sắc của cành hoa, ghép theo ý mình để truyền tải thông điệp đến người nhận đúng ý nhất.

 

 

Share this post