Lan hồ điệp – Phong thuỷ cho người mệnh hoả

Phong thủy nhà cho người mệnh Hỏa vốn rất phong phú và đa dạng từ màu sắc, kiểu dáng ngôi nhà, hướng nhà tới nội, ngoại thất.

hoalan-menhhoa-1002 hoalanmenhhoa1004 hoalanmenhhoa-1005 hoalan-menhhoa-1013 orchids-hoalan-menhhoa orchids-ideas-015

Người mệnh Hỏa hợp những hướng Nam, Tây Nam và hướng Đông Bắc, không tốt lắm khi chọn hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Bắc. Trong trường hợp nhà bạn không thể quay đúng hướng hợp với mình thì bạn nên mở cửa chính ra hướng đó. Hầu hết nhà đều có phần nền là hành Thổ vì vậy với người mệnh Hỏa, chọn mái nhà nhọn hoặc tam giác thuộc hành Hỏa thì sẽ tương hợp với gia chủ, thêm vào đó Hỏa sinh Thổ cũng bảo trợ tốt cho ngôi nhà.

hoalanmenhhoa-1003 hoalan-menhhoa-1011 hoalan-menhhoa-1012 orchids-ideas-05

Nếu bạn không được phép quyết định hình dáng nhà, hướng và mái nhà, thì có thể áp dụng cách trang trí nội thất phù hợp nhất cho riêng căn phòng của mình. Trang trí ngôi nhà bằng chi tiết nhỏ như lan hồ điệp vàng, da cam hoặc tím sẽ không gây cảm giác khó chịu với tông màu nóng hành hỏa mà ngược lại lan hồ điệp sẽ mang đến cho bạn cảm giác nhẹ nhàng và căn phòng trở nên lung linh màu sắc, tràn đầy sức sống và lôi cuốn người khác.

hoalan-menhhoa-1007 orchids-violet-01

Mặt khác, có lan hồ điệp trong nhà sẽ hỗ trợ rất tốt cho người mệnh hỏa bởi mộc sinh hỏa, lan hồ điệp sẽ cân bằng hỏa khí trong nhà. Sự cân bằng về yếu tố hỏa trong không gian nhà bạn sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp.

bonsai-orchid-flowers-pothoalan-menhhoa-1001 hoalan-menhhoa-1006 hoalan-menhhoa-1008 hoalan-menhhoa-1009 orchids-menhhoa

Lan hồ điệp là điểm nhấn vừa đủ cho ngôi nhà của người mệnh hỏa, không làm mất đi tính đặc thù căn nhà mà ngược lại làm cho không gian ngôi nhà thêm mới mẽ và sang trọng.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *