Lan hồ điệp – Phong thủy người mệnh thủy

lanhodieptrang141

Không ít người luôn thắc mắc tại sao bản thân hay gặp xui xẻo còn người khác lại may mắn đến thế. Ngoài yếu tố vận mệnh, lúc này, bạn hãy nghĩ tới vấn đề phong thủy trong mọi ngóc ngách ngôi nhà mình. Chỉ cần đầu tư chút thời gian để tìm hiểu, tự bạn sẽ hóa giải mọi điều xui xẻo cũng như mang tới sự may mắn, thuận lợi cho cuộc sống của chính mình và mọi thành viên trong gia đình.

Trong phong thủy, Thủy là nước là yếu tố mạnh có khả năng hóa giải mọi bất lợi bởi Thủy có thể cuốn trôi Thổ, diệt Hỏa, hoại Kim. Thủy khi bình thường mang đến nguồn sống tốt tươi, là sự hài hòa, nhưng khi dữ dội lại trở thành sức mạnh hủy diệt.

lanhodieptrang140 lanhodieptrang139 lanhodieptrang129

Trong trang trí phong thủy nhà ở cho người mệnh Thủy nên sử dụng các màu trắng, xanh lam, đen… Ngoài ra, người mệnh thủy cũng có thể bài trí chậu cây, lan hồ điệp để gặp thuận lợi trong sức khỏe và công việc.

lanhodieptrang100 lanhodieptrang101 lanhodieptrang102 lanhodieptrang103 lanhodieptrang104

Hướng phù hợp của mệnh Thủy là hướng Bắc, mệnh Thủy thuộc Đông tứ mệnh nên những hướng thuộc Đông tứ trạch như Đông Nam, Nam cũng là hướng tốt nên bạn có thể trang trí chậu lan hồ điệp theo những hướng này để có thể mang lại nhiều điều tốt nhất.

lanhodieptrang106 lanhodieptrang107 lanhodieptrang114 lanhodieptrang118

Màu sắc có lợi nhất cho người mệnh Thủy là màu trắng, thuộc Kim. Kế đến là các màu bản mệnh như đen, xanh lam; các màu thuộc Mộc như xanh lá cây và màu gỗ. Nếu trang trí nhà theo phong thủy, tốt nhất người mệnh này nên chọn màu trắng làm màu chủ đạo.

lanhodieptrang126 lanhodieptrang127 lanhodieptrang128

Lan hồ điệp trắng sẽ mang đến sự sảng khoái, thoải mái, thư giãn và tươi trẻ, tốt cho việc phát triển và mở rộng của cải. Lan hồ điệp trắng còn phù hợp với mọi không gian nhà người mệnh Thủy bởi sự long lanh, nguy nga và nhẹ nhàng

lanhodieptrang117 lanhodieptrang119 lanhodieptrang121

Ngoài ra lan hồ điệp kết hợp với nhiều mẫu chậu gốm có hình sóng nước, hình vân, chậu màu đen hoặc ánh kim (Kim) mang lại hiệu quả cao về thẩm mĩ và phong thủy vì vừa tương sinh, vừa tương hợp. Bởi màu đen rất hợp với người mệnh thủy, màu đen mang lại sự sâu lắng, sức mạnh và phân định rõ ràng ranh giới không gian, và đem lại sự an toàn và bảo vệ gia chủ.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *