Lan hồ điệp – Trang trí khu vực phòng ăn trong nhà

 

lanhodiep-phongan-orchids-dinningroom-2

Không gian phòng ăn cần tạo cho bạn cảm giác thoải mái, ấm cúng mỗi khi bước vào. Mỗi khi cùng người thân quây quần bên nhau trong các bữa ăn hàng ngày, hoặc thi thoảng mời bạn bè tới nhà ăn tối, bạn chắn chắn sẽ muốn họ cảm thấy thật thoải mái và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

lanhodiep-phongan-orchids-dinningroom-20
Để thực hiện được điều này bạn cần nên cho một chút thiên nhiên vào phòng ăn để tạo không khí vui vẻ và tăng sức sống cho phòng ăn. Lan hồ điệp là một ví dụ điển hình cho trang trí phòng ăn

lanhodiep-phongan-orchids-dinningroom-14

Do phòng ăn chịu sự hạn chế của rất nhiều điều kiện khác nhau nên khi lựa chọn trang trí lan hồ điệp cho phòng ăn là đúng đắn bởi lan hồ điệp có khả năng thích nghi tốt với không gian sinh tồn trong nhà ví dụ lan hồ điệp thích nghi được với bóng râm hoặc bán bóng râm.

 

lanhodiep-phongan-orchids-dinningroom-12

Nếu là những người bận rộn công việc mà lại trồng một chậu cây yêu cầu phải chăm sóc tỉ mỉ thì kết quả chắc chắn không thể tốt được. Lan hồ điệp là loài hoa có sức sống mạnh mẽ dễ chăm sóc và không tốn quá nhiều thời gian rất phù hợp với con người hiện đại.

lanhodiep-phongan-orchids-dinningroom-10

Lan hồ điệp được vào chậu lớn, nhỏ khác nhau nên sẽ phù hợp và hài hòa với chiều cao và chiều rộng của phòng ăn. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc khi trang trí chậu lan hồ điệp không được quá to hoặc quá nhỏ có thể ảnh hưởng đến mỹ quan. Thông thường, diện tích phần xanh nhiều nhất trong phòng không được vượt quá 10% diện tích phòng, như thế căn phòng mới có được cảm giác rộng rãi, tránh làm cho không gian bị chật hẹp.

lanhodiep-phongan-orchids-dinningroom-8

Lan hồ điệp có màu sắc phong phú nên dễ trang trí hài hòa với không gian phòng bếp. Tốt nhất là sử dụng phương án đối lập. Ví dụ không gian là màu thâm trầm nên trang trí lan hồ điệp trắng. Bối cảnh không gian màu nhạt thì chọn hoa màu sặc sỡ là tốt nhất như lan hồ điệp vàng, lan hồ điệp cam, hoặc lan hồ điệp hồng…. Như thế mới có thể làm nổi bật cảm giác về không gian.

lanhodiep-phongan-orchids-dinningroom-47

Lan hồ điệp – trang trí phòng ăn góp phần tạo nên vẻ đẹp sang trọng và ấm cúng cho ngôi nhà của bạn.

 

 

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *