hoa-cuoi-cam-tay-co-dau-2

Xu hướng hoa cưới năm 2015 với lan hồ điệp

Mỗi một người trên thế giới này đều lớn lên trường thành theo từng giai đoạn thời gian trong cuộc sống, cùng với đó là những sự kiện, những dấu mốc đánh dấu từng giai đoạn, những bước thay đổi quan trọng trong cuộc đời. Đánh dấu sự trưởng thành và chín chắn, trở thành một cá thể mạnh mẽ trong xã hội chính là cột mộc quan trọng nhất: Hôn nhân.

Một lễ cưới sáng trọng, với cô dâu trong những bộ đầm lung linh rạng rỡ cùng chú rể trong những bộ cánh sang trọng lịch lãm nhất, trong không khí náo nhiệt và vang lên những lời chúc phúc từ mọi người, từ gia đình và bạn bè… Là điều mà bất kỳ cô gái nào cũng mơ ước và mong muốn được có ít nhất một lần trong đời trả qua. Đây là giấc mơ chung phái đẹp và là điều mà những người đàn ông phải mang lại cho người phụ nữ mình yêu thương.

hoa-cuoi-cam-tay-co-dau

Bất cứ cô dâu nào cũng muốn mình xinh đẹp nhất trong lễ cưới. Chiếc váy trắng toát lộng lẫy, cùng bó hoa cưới cầm tay phối hợp ăn ý sẽ giúp cô dâu nổi bật và thể hiện cá tính của mình. Lan hồ điệp với vẻ đẹp cao sang mà thanh nhã là một trong những xu hướng hot của hoa cưới trong năm 2015.

Hoa cưới cầm tay cô dâu bằng lan hồ điệp

Lan hồ điệp từ xưa đến nay đã được nhiều người nổi tiếng sử dụng cho lễ cưới. Ngay cả hoàng gia Anh, lan hồ điệp như là truyền thống cho đám cưới của các thế hệ.  Tại Việt Nam, những đám cưới “khủng” nhất về độ xa hoa, sang trọng như đám cưới Tăng Thanh Hà, Đan Trường, Ngọc Thạch hay Jenifer Phạm… đều có hoa cưới cầm tay kết bằng lan hồ điệp trắng.

Xét theo xu hướng thời trang hướng đến cái đẹp tinh tế mà đơn giản của những năm tiếp theo, có thể thấy rằng lan hồ điệp là loài hoa thích hợp nhất cho tiêu chí này. Đó là vẻ đẹp cao sang mà không loè loẹt, đơn giản mà tinh tế… Chỉ mỗi màu hoa trắng cho toàn bộ lễ cưới cũng đủ để làm nên một bữa tiệc ấn tượng. Cùng với những đám cưới gần đây của những ngôi sao nổi tiếng Hollywood và xu hướng chung về thời trang, các chuyên gia đã dự báo rằng lan hồ điệp sẽ là xu hướng hot của hoa cưới 2015.

hoa-cuoi-1

Đặc biệt, lan hồ điệp phù hợp với mọi phong cách đám cưới khác nhau. Nếu bạn thích một đám cưới lãng mạn, hãy chọn một bó hoa cưới cầm tay bằng lan hồ điệp hồng nhẹ nhàng. Trong khi đó hồ điệp vàng lại là lựa chọn cho những đám cưới sôi động với cô dâu cá tính tự tin, với những đám cưới sang trọng mà thanh lịch, hẳn không loài hoa nào vượt qua được lan hồ điệp trắng… Lan hồ điệp có nhiều màu sắc, mỗi màu lại thể hiện ý nghĩa khác nhau để cô dâu chú rể thoải mái lựa chọn được bó hoa cưới phù hợp nhất.

Ý nghĩa của lan hồ điệp trắng đó là “tình yêu thực sự”. Những cặp đôi tặng nhau bằng loài hoa này, hay sử dụng làm hoa cưới đều rất hợp lý. Đặc biệt là lan hồ điệp còn có thể “biến hoá” với nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau theo từng phong cách cưới. Với cành rủ xuống mềm mại cũng những cánh hoa tròn đầy, mỗi bước đi của cô dâu sẽ như có những con bướm xinh đẹp đang vờn quanh, tạo cho cô dâu vẻ đẹp uyển chuyển, cao sang mà thanh lịch.

Loài hoa này có cả 4 mùa trong năm, vì thế bạn có thể chọn làm hoa cưới dù tổ chức ở bất cứ thời điểm nào. Bó hoa cưới bằng lan hồ điệp sẽ khiến bạn trở thành người nổi bật nhất.

Share this post